เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก

แหล่งรวมคลาสเรียนคุณภาพ เพื่อการเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง

TeachPot คือ แพลตฟอร์มสำหรับคนที่มองหางานอดิเรก กิจกรรมเพื่อการเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อการต่อยอดหารายได้เสริม เราช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาค้นหากิจกรรมจากหลากหลายช่องทาง
เว็บไซต์ TeachPot รวบรวมคลาสเรียนหลากหลายหมวดหมู่ ทั้งคลาสเรียนเวิร์กชอป และคลาสเรียนออนไลน์ จากหลากหลายผู้สอนคุณภาพเอาไว้ในที่เดียว พร้อมให้คุณค้นหาคลาสเรียนได้อย่างสะดวก และยังสามารถลงทะเบียนเรียนได้อย่างง่ายดาย ปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง

4 เหตุผลดีๆ ที่เราอยากชวนคุณมาเรียนผ่าน TeachPot

ประหยัดเวลาค้นหาคลาสเรียน

TeachPot มีคลาสเรียนให้เลือกหลากหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ งานคราฟต์และ DIY อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ทักษะทางธุรกิจ สุขภาพและความงาม ภาพและเสียง รวมไปถึงกิจกรรมสำหรับเด็ก คุณสามารถค้นหาคลาสเรียนที่ตรงตามความต้องการได้ง่ายๆ บนเว็บไซต์นี้เพียงที่เดียว

มั่นใจในคุณภาพผู้สอน ด้วยข้อมูลสถิติและรีวิว

ทุกคลาสเรียนผ่านการคัดสรรมาแล้วอย่างดี ช่วยให้คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของผู้สอนและคลาสเรียนได้ อีกทั้งยังมีคะแนนรีวิวคลาสเรียน ความคิดเห็นจากประสบการณ์จริงของผู้เรียนท่านอื่น และข้อมูลสถิติการสอน ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกคลาสเรียนได้ง่ายยิ่งขึ้น

การันตีราคาคลาสเรียนไม่แพงกว่าที่อื่น

ทุกคลาสเรียนบนเว็บไซต์ TeachPot ไม่บวกเงินเพิ่มจากราคาค่าเรียนจริง พิเศษไปกว่านั้น บางคลาสเรียนยังมีโปรโมชั่นส่วนลด ที่สามารถใช้ได้ทันทีเมื่อลงทะเบียนเรียน และยังมีคะแนนสะสม T-Points สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการลงทะเบียนครั้งถัดไปอีกด้วย ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้พบกับคลาสเรียนราคาพิเศษสุดอย่างแน่นอน

ชำระเงินสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย

คุณสามารถลงทะเบียนเรียนบนเว็บไซต์ TeachPot ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง จากนั้นสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านบัตรเครดิต หรือโอนเข้าบัญชีธนาคาร รับรองว่า ทั้งสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

TeachPot เชื่อว่า การเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ จะช่วยดึงศักยภาพของทุกคนออกมาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เราจึงมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการเรียนรู้ทักษะและประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คุณสามารถนำไปต่อยอดในด้านต่างๆ ได้จริง ไม่ว่าจะเป็นสายอาชีพ ธุรกิจ หรือชีวิตส่วนตัว เพื่อให้ทุกคนเติบโตและก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไม่หยุดนิ่ง